ดิลสุดค้ม สินค้าสุขภาพและความงาม จากแบรนด์ดัง

- Advertisement -spot_img

CATEGORY

Blog

6 ประโยชน์ของน้ำมันมะกอก ต่อสุขภาพ

น้ำมันมะกอก (Olive Oil) เป็นน้ำมันธรรมชาติที่สกัดได้จากผลของต้นมะกอก ซึ่งเรานำมาใช้ปรุงอาหารได้หลากหลายตามประเภทของน้ำมันมะกอก และยังสามารถนำมาใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตสินค้ารูปแบบอื่นๆได้อีกด้วย

6 สุดยอด สมุนไพรลดความดันโลหิตสูง ไม่ต้องพึ่งยา

ความดันโลหิตสูงจัดเป็นโรคแบบภัยเงียบที่หากปล่อยทิ้งไว้อาจนำไปสู่ภาวะหัวใจขาดเลือด เกิดภาวะไตวายและโรคเกี่ยวกับหลอดเลือดสมอง ซึ่งจะก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพอย่างถาวรได้อย่างการเป็นอัมพฤกและอัมพาต

นอนไม่หลับทำไงดี – 8 วิธีแก้อาการนอนไม่หลับ

โรคนอนไม่หลับ (Insomnia) สามารถเกิดได้กับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย แต่ตามข้อมูลการศึกษา จะพบว่าจะเกิดในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย และจะพบได้บ่อยขึ้นตามวัยที่สูงขึ้นเช่นกัน อาการนอนไม่หลับไม่ใช่โรคที่ร้ายแรง แต่หากเป็นต่อเนื่องไปนานๆ อาจส่งผลต่อสุขภาพร่างกายและการใช้ชีวิตประจำวัน

10 เมนูอาหารที่มีแคลเซี่ยมสูง ช่วยบำรุงกระดูก และฟัน

การได้รับแคลเซี่ยมให้เพียงพอและเหมาะสมตามวัยนั้นเป็นสิ่งที่ควรทำ การเลือกกินเมนูอาหารที่มีแคลเซี่ยมสูงก็เป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายไม่ยากเกินในชีวิตประจำวันของเรา

สุดยอด 10 ผลไม้ที่มีแคลเซี่ยมสูง ช่วยกระดูกแข็งแรง

การเลือกกินผลไม้ที่มีแคลเซี่ยมสูง เป็นหนึ่งทางเลือกในการได้รับแคลเซี่ยมจากแหล่งธรรมชาติที่นอกจากร่างกายจะได้รับแคลเซี่ยมแล้วนั้น ผลไม้เหล่านี้ยังมีวิตามินและแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายเราอีกด้วย

12 ผักแคลเซี่ยมสูง ป้องกันโรคกระดูกพรุน หากินด่วน

เราสามารถได้แคลเซี่ยมจากแหล่งอาหารธรรมชาติที่มีราคาไม่แพง แถมเป็นแหล่งแคลเซี่ยมสูงได้มากมายหลายชนิด และหามากินกันได้ไม่ยาก 

ประโยชน์ของวิตามินบีรวม

วิตามินบี จัดเป็นวิตามินในกลุ่มที่ละลายในน้ำ และควรได้รับอย่างพอเพียงทุกวัน เพราะเป็นวิตามินที่ร่างกายไม่สามารถเก็บกักไว้ในร่างกายได้ เสื่อมสลายได้ง่าย

30 เมนูอาหารเย็นลดนำ้หนัก ไม่ต้องอด ก็หุ่นดีได้

มาค่ะทุกโค๊นนนน ใครยังไม่ได้เมนูอาหารเย็นลดน้ำหนัก ตามมาค่ะ เรามากินมื้อเย็นได้โดยไม่รู้สึกผิด อิ่ม อร่อย รักษาหุ่น กับเมนูลดอาหารลดไขมันที่ไว้กินมื้อเย็นได้แบบชิลล์ๆ กันคร่า

วิตามินดี3 สำคัญอย่างไร

วิตามินดี3 เป็นวิตามินที่สำคัญต่อร่างกายอย่างมาก และเป็นวิตามินชนิดที่ละลายในไขมัน แต่คนส่วนใหญ่นั้นมักจะขาดวิตามินดี3กันโดยที่ไม่รู้ตัว

โรคสะเก็ดเงิน เกิดได้อย่างไร รีบรักษาอย่ารีรอ

สะเก็ดเงินเป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่งที่พบได้บ่อย ไม่จัดเป็นโรคติดต่อแต่เป็นโรคเรื้อรัง
- Advertisement -spot_img